Máy đếm tiền Silicon MC-2700

Thương hiệu: Silicon
Còn hàng
SKU
CRT-SI-MC2700
2.599.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Máy đếm tiền Silicon MC-2700 được sản xuất theo kiểu dáng Máy đứng và đáp ứng các công dụng nổi bật như Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ, với tốc độ đạt tới ≥1000 tờ/ phút. Ngoài ra Máy đếm tiền Silicon MC-2700 còn có thêm chức năng tự động phát hiện tình trạng máy khi bật nguồn hay tắt, thuận tiện và tiện dụng cho người dùng.

Máy đếm tiền Silicon MC-2700

Đánh giá sản phẩm máy đếm tiền Silicon MC-2700

Đặc điểm nổi bật

  • Kiểu dáng: Máy đứng
  • Tốc độ: ≥1000 tờ/ phút
  • Hỗ trợ màn hình hiểu thị: 2 màn hình
  • Chức năng đặc biệt: Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ

Thiết kế thon gọn

Máy đếm tiền Silicon MC-2700 kiểu dáng Máy đứng nhỏ nhắn dễ bố trí tại quầy tính tiền. Máy có trang bị 2 màn hình LED dễ theo dõi số đếm, kiểu dáng chắc chắn, được hoạt động và ngừng một cách tự động.

Tự động xóa và cộng dồn

Với chức năng này Máy đếm tiền Silicon MC-2700 sẽ tự động đếm và cộng dồn các loại tiền khác mà người sử dụng không cần ghi nhớ chính xác những giá trị riêng biệt của từng mệnh giá. Nhờ đó, máy giúp giảm thiểu sai sót trong công việc và cải thiện tối đa thời gian của bạn.

>> Mua ngay Máy đếm tiền Silicon MC-2700 chính hãng của Silicon để việc đếm tiền của bạn trở nên chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và nhận được nhiều hỗ trợ từ chúng tôi bạn nhé.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Đen
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp nguồn
Trọng lượng 6.8000
Kích thước 34.5 x 30.0 x 21.5 cm
Xuất xứ China
Chức năng Phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ phân biệt bằng từ tính MG; Đếm được USD & EURO ( đếm thông thường ); Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ
Tốc độ đếm ≥1000 tờ/ phút
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy đếm tiền Silicon MC-2700
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá