Máy hủy giấy Silicon PS-610C

Thương hiệu: Silicon
Tốc độ hủy: 2.7 m/phút
Kích cỡ cắt: 4x50 mm
Số tờ hủy tối đa: 10 tờ/lần (A4,70g)
Kích cỡ miệng cắt: 230 mm
Dung tích: 21 lít

Còn hàng
SKU
MHG-SILICON-PS610C
4.359.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Là một trong những sản phẩm thiết bị văn phòng được mọi người ưa chuộng, máy huỷ giấy Silicon PS-610C sở hữu công năng mạnh mẽ với hiệu suất làm việc cao. Không những thế, lưỡi dao được sản xuất theo công nghệ Đức cho độ bền vượt trội qua đó tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng của máy.

Máy hủy giấy silicon PS-610C

Đánh giá chi tiết máy hủy giấy Silicon PS-610C

Thông số kỹ thuật

  • Họng hủy tài liệu: 230mm
  • Kiểu hủy giấy: Huỷ vụn
  • Công suất huỷ: 10 tờ A4/lần, huỷ êm
  • Kích thước vụn: 4 x 50mm
  • Tốc độ huỷ: 2,7m/phút
  • Dung tích thùng chứa: 21 lít
  • Trọng lượng máy: 10,9kg

Thiết kế máy hủy tài liệu Silicon PS-610C

Phần vỏ đen của máy cùng phần nắp màu xám rất chi là “ton-sur-ton” với nhau tạo nên nét sang trọng cho văn phòng của bạn. Kích thước máy rất gọn gàng khoảng 390 x 305 x 560mm có thể đặt ngay bên cạnh bàn làm việc.

Hủy tài liệu Silicon PS-610C

Phía dưới máy cũng được gắn thêm 4 bánh xe để tiện cho việc di chuyển thiết bị và phần thùng chứa vụn có thể kéo ra để dễ dàng dọn dẹp vệ sinh.

Tốc độ hủy vượt trội

Máy huỷ giấy Silicon PS-610C có tốc độ huỷ 2,7m/phút, khá ổn cho nhu cầu huỷ tài liệu vừa phải. Máy có thể huỷ được một lúc 10 tờ A4 và cả thẻ từ, đĩa CD/DVD mà vẫn chạy rất êm không ồn ào nên bạn có thể yên tâm làm việc mà không sợ bị ảnh hưởng mất tập trung.

Tính năng bảo mật cao

Máy cũng được trang bị các tính năng tự bảo vệ như bảo vệ quá tải, chống kẹt giấy, trả ngược giấy… máy cũng có thể tự động huỷ khi có giấy vào và tự động dừng sau khi huỷ xong. Với thùng chứa 21 lít, bạn sẽ không phải thường xuyên tốn sức dọn dẹp giấy vụn, qua đó có thể tập trung vào các công việc văn phòng của mình.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Đen
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp nguồn
Trọng lượng 10.9000
Kích thước 39 x 30.5 x 56 cm
Xuất xứ China
Tốc độ cắt 2.7 m/phút
Kích cỡ cắt 4x50 mm
Số tờ cắt 10 tờ/lần (A4,70g)
Miệng cắt 230 mm
Thùng chứa (dung tích) 21 lít
Chức năng trả ngược Chức năng trả ngược giấy khi kẹt
Độ ồn Dưới 55Db
Vật liệu huỷ Hủy giấy, thẻ tín dụng, đĩa CD/DVD, không hủy được kim bấm, ghim kẹp
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy hủy giấy Silicon PS-610C
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Custom Static Block 1

Custom CMS block displayed as a tab. You can use it to display info about returns and refunds, latest promotions etc. You can put your own content here: text, HTML, images - whatever you like. There are many similar blocks accross the store. All CMS blocks are editable from the admin panel.

Magento Community Edition is the most powerful open source e-commerce software and can be downloaded 100% for free. Developers can modify the core code, add custom features and functionality by installing extensions from Magento Connect marketplace.

Manage the fully dynamic catalog with the intutive admistrative interface. The flexible catalog system includes various options for the display of items. Magento is also integrated with a variety of major payment gateways out of the box.

Magento is a fully global platform, allowing for the expansion of business or simply offering multiple versions of your site to meet the needs of your customers. Translated into over 60 languages, supporting multiple currencies, payment methods and taxes, Magento allows for internationalization of your online stores.

Gói giảm giá