Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG

Thương hiệu: SAMSUNG
Chức năng: In hóa đơn
Công nghệ: in kim
Tốc độ in: 129 mm/sec
Độ phân giải: 80 x 144dpi
Khổ giấy: 83mm
Chế độ cắt giấy: Tự động
Kết nối: USB, LAN, COM, LPT
Còn hàng
SKU
BILL-BI-275CUG
5.269.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG loại máy in dùng công nghệ in kim, có thể in khổ giấy 83mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của SAMSUNG BILL-BI-275CUG chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể nhận biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, nhận biết bạn quên chưa đóng nắp máy in. Cho phép in font tiếng Việt có dấu đẹp, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy

Mua Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Máy in mạnh mẽ, in nhanh chóng

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG là model máy in khá nhanh, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 129 mm/sec, với độ phân giải tốt 80 x 144dpi. Giúp người bán lẻ in bill nhanh hơn.

Ứng dụng cao:

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG - Phiên bản máy in phiếu tính tiền mới tương thích tốt với mPOS của SAMSUNG. Thiết kế nhỏ gọn dễ bố trí đặt máy in tại bếp / quầu bar. Hoạt động chính xác, đáng tin cậy và in ấn với tốc độ khá nhanh. Có thể thiết lập để in trực tiếp từ thiết bị di động chạy iOS, Android và Windows.

Đặc điểm của máy in Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG

Thiết bị hoạt động ổn định và lâu dài. Do sử dụng công nghệ in kim, nên chi phí cho giấy in rất thấp, và cũng không cần bảo trì gì nhiều. Việc lắp ráp giấy cuộn và băng mực với máy in SAMSUNG rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần mở nắp máy, thả giấy in hoặc băng mực vào, đóng nắp lại, và in tiếp.

Hỗ trợ khổ giấy 83mm

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG hỗ trợ khổ giấy 83mm thông dụng, với tốc độ in lên tới 129 mm/sec ở độ phân giải 80 x 144dpi, cắt giấy Tự động cho ra những bill chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho công việc thu ngân.

Kết nối không dây

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG có đặc điểm kết nối mạng không dây. Kết nối thuận tiện với các mạng in ấn không dây, hoặc kết nối nội bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Ngoài ra với kết nối không dây giúp người dùng có thể thoải mái đặt máy tại bất kỳ vị trí nào không phụ thuộc vào dây nhợ loằn ngoằn. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp USB, LAN, COM, LPT giúp IT có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG chất lượng


Kết nối mạng Ethernet

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG với kết nối mạng LAN, giúp kết nối thuận tiện với các mạng nội bộ, dễ dàng cho IT trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó ít phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra với cổng mạng này nó giúp nhiều người có thể in chung máy in hóa đơn nhằm giảm bớt chi phí. Ngoài ra máy in được thiết kế sẵn các giao tiếp USB, LAN, COM, LPT giúp IT có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG chất lượng


Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG chất lượng

Thương hiệu
SAMSUNG
Màu sắc
Black
Phụ kiện đi kèm
1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ
Korea
Chức năng
In hóa đơn
Công nghệ
in kim
Khổ giấy
83mm
Tốc độ in
129 mm/sec
Độ phân giải
80 x 144dpi
Tuổi thọ đầu in
Printer Unit (MCBF) : 18,000,000 lines; HEAD : 300,000,000 dots/wire; AUTO CUTTER : 1,500,000 cuts;
Kết nối
USB, LAN, COM, LPT
Kích thước
16.0 x 23.9 x 15.7 cm
Trọng lượng
2.5000Kgs

>>> Hãy tìm mua ngay cho mình Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG chính gốc của SAMSUNG tại toannhan.com để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn rất nhiều việc.

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Công nghệ in in kim
Khổ giấy 83mm
Tốc độ in 129 mm/sec
Độ phân giải 80 x 144dpi
Độ tin cậy Printer Unit (MCBF) : 18,000,000 lines; HEAD : 300,000,000 dots/wire; AUTO CUTTER : 1,500,000 cuts;
Kích thước 16.0 x 23.9 x 15.7 cm
Trọng lượng 2.5000
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy in hóa đơn Bixolon SRP-275-CUG
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Custom Static Block 1

Custom CMS block displayed as a tab. You can use it to display info about returns and refunds, latest promotions etc. You can put your own content here: text, HTML, images - whatever you like. There are many similar blocks accross the store. All CMS blocks are editable from the admin panel.

Magento Community Edition is the most powerful open source e-commerce software and can be downloaded 100% for free. Developers can modify the core code, add custom features and functionality by installing extensions from Magento Connect marketplace.

Manage the fully dynamic catalog with the intutive admistrative interface. The flexible catalog system includes various options for the display of items. Magento is also integrated with a variety of major payment gateways out of the box.

Magento is a fully global platform, allowing for the expansion of business or simply offering multiple versions of your site to meet the needs of your customers. Translated into over 60 languages, supporting multiple currencies, payment methods and taxes, Magento allows for internationalization of your online stores.

Gói giảm giá