Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400
Thương hiệu: BIXOLON
Loại máy in: In nhiệt
Tốc độ in: 152 mm/sec
Khổ giấy: 104mm, tự động cắt giấy
Kết nối: Standard : Serial + Parallel + USB/Optional : Serial + Ethernet + USB

Còn hàng
SKU
BILL-BI-SLPT400
6.489.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Giới thiệu sản phẩm máy in mã vạch Bixolon SLP-T400

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 kích thước nhỏ gọn, bắt mắt và chắc chắn, không tốn quá nhiều vùng bàn của bạn. Tốc độ in rất nhanh, ổn định, cụ thể là 152 mm/sec. Người dùng sẽ hài lòng về độ rỏ nét nhãn và thời gian cho ra bản in vì không phải mất thời gian quá lâu. Cổng giao tiếp phổ thông:USB, COM, LPT, dễ dàng cho việc tích hợp, kết nối tốt với những thiết bị liên quan khi vận hành, dễ sử dụng.

Mua Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]

Có tính ứng dụng cao

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 Dùng để in nội dung lên tem nhãn, được ứng dụng trong lĩnh vực bán hàng và thu ngân tại hệ thống siêu thị và đại lý bán lẻ. Bên cạnh đó, máy in mã vạch SAMSUNG còn tích hợp vào hệ thống xếp hàng cho việc lấy số thứ tự trong y tế và ngân hàng, giúp chuẩn hóa quy trình, tăng hiệu quả làm việc.

Công nghệ tiến tiến

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 Rất lý tưởng cho việc yêu cầu ghi nhãn mã vạch quan trọng, bao gồm các chuẩn mã vạch thông dụng hiện nay 1-D và cả 2-D, chẳng hạn như MaxiCode, PDF417, QR Code và các ứng dụng Data Matrix. Trong ứng dụng bên ngoài, những công việc yêu cầu độ bảo mật cao sẽ dùng mã vạch 2 chiều để mã hóa là cần thiết cho nhãn mác, giúp cho các bạn dễ kiểm tra, hoặc nhận dạng sản phẩm.

Hỗ trợ khổ giấy 104mm

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 Hỗ trợ khổ giấy 104mm thông dụng, với tốc độ in lên tới ở độ phân giải 203 dpi, cắt giấy Tự động cho ra những con nhãn, mã vạch nhanh chóng, sử dụng để dán lên các lô hàng, thuận tiện cho bộ phận kho cũng như khách hàng. .

Tốc độ in nhanh chóng và chính xác

Với khả năng in nhãn, mã vạch khá nhanh, 152 mm/sec, khâu in nhãn của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng và chuẩn hóa hơn.

Kết nối Wifi

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 Có khả năng kết nối mạng không dây. Kết nối thuận tiện với các hệ thống in ấn không dây, hoặc kết nối cục bộ với chỉ 1 người dùng thông qua cổng USB mà không cần cài đặt trình điều khiển máy in. Điểm đặc biệt là nó có thể cho phép in trực tiếp trên các laptop, điện thoại, tablet sử dụng hệ điều hành Apple iOS và Android với ứng dụng kèm theo của hãng.

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 chính hãng

Kết nối mạng LAN

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 Có khả năng kết nối mạng nội bộ thông qua cổng RJ45, giúp kết nối thuận tiện với các hệ thống mạng nội bộ, dễ dàng cho IT trong việc lắp đặt thiết bị, bởi nó không phụ thuộc vào vị trí người dùng, ngoài ra thông qua cổng Ethernet này nó giúp chia sẻ cho nhiều người cùng in chung máy in nhãn nhằm giảm bớt chi phí.

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 chính hãng

Với các kết nối thông dụng

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400 Được tích hợp các cổng kết nối thông dụng USB, COM, LPT việc kết nối và cài đặt với thiết bị điều khiển không còn khó khăn nữa

 

Thông số kỹ thuật
Màu sản phẩm Black
Bảo hành 12 tháng theo hóa đơn
Phụ kiện đi kèm 1 x cáp USB, 1 cuộn giấy
Xuất xứ Korea
Độ phân giải 203 dpi
Khổ giấy 104mm
Tốc độ in 152 mm/sec
Kích thước 21.4 x 31.0 x 20.0 cm
Trọng lượng 5.7000
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá