Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308

Thương hiệu: Greentec
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2.500 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP LaserJet 1160/1320/3390/3392, Canon LBP 3300 (EP 308)
Còn hàng
SKU
CAR-GTCA-308
659.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308

Nếu cơ quan của bạn đang xài là những máy in thuộc những mã sau: HP LaserJet 1160/1320/3390/3392, Canon LBP 3300 (EP 308) thì bạn hãy dùng Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 cho máy in của văn phòng bạn. Bạn chắc chắn sẽ giảm chi phí đến một nửa cho mỗi hộp mực cho cơ quan của bạn mà vẫn nhận được những trang in với chất lượng ổn định, không lem, rỏ nét.

Mua Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 2.500 trang (độ phủ mực 5%)
  • Sử dụng cho máy in: HP LaserJet 1160/1320/3390/3392, Canon LBP 3300 (EP 308)

Tiết kiệm ngân sách in ấn

Số tiền bỏ ra để tạo ra sản phẩm mới đắt hơn gần như gấp đôi so với xài lại hộp mực đã qua sử dụng. Sản phẩm mực in tái sử dụng Greentec giúp cơ quan của chúng ta cắt giảm một khoản chi phí đáng kể so với hộp mực chính hãng.

Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 rẻ


Gia tăng hiệu quả công việc

Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 với lượng bản in nhiều 2.500 trang (độ phủ mực 5%) giúp quý khách có thể sử dụng nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn trong công việc mỗi khi hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ khác nhau dựa trên nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 chính hãng


Chất lượng bản in đạt chuẩn

Hộp mực tương thích Greentec mang đến những bản in bền màu, sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn, bản vẽ cũng như lưu trữ của cơ quan bạn. Với số lượng trang in lên đến 2.500 trang (độ phủ mực 5%), đáp ứng mọi yêu cầu in ấn với số lượng nhiều của cơ quan bạn. Lưu ý, lượng trang in của hộp mực sẽ khác nhau dựa trên nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ ổn định cao

Sản phẩm có thể đồng bộ và dùng được cho 1 số mã máy in HP và Canon. Việc luân chuyển hộp mực hoặc dùng cùng một loại mực cho nhiều dòng máy giúp văn phòng bạn dể dàng trong việc quản lý việc mua và sử dụng vật tư cho văn phòng của mình

Bán name] tại Tp. HCM


Xanh và tiết kiệm

Việc làm ra hộp mực máy in mới phải bao gồm các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất rất lâu để phân huỷ chúng - là hậu quả đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tận dụng Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 góp phần giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm nổi bật của mực in Greentec

  • Greentec áp dụng quy trình theo đúng chuẩn mà nhà máy gốc đã đưa vào quy trình sản xuất
  • Mực tái chế Greentec giúp thiết bị chạy với độ ổn định cao, hạn chế rất nhiều trục trặc máy khi vận hành
  • Giảm chi phí đến gần phân nửa - cartridge Greentec đã được nhiều văn phòng lớn nhỏ lựa chọn
  • Đảm bảo chất lượng đúng theo tiêu chuẩn, bản in chuẩn xác, đủ số lượng trang in như hộp mực chính hãng
  • >> Mua ngay Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308 để tài liệu của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành 2 năm hoặc khi sử dụng hết 100% lượng mực
Sử dụng cho máy in HP LaserJet 1160/1320/3390/3392, Canon LBP 3300 (EP 308)
Xuất xứ Việt Nam
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Mực in laser đen trắng Greentec Canon 308
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Custom Static Block 1

Custom CMS block displayed as a tab. You can use it to display info about returns and refunds, latest promotions etc. You can put your own content here: text, HTML, images - whatever you like. There are many similar blocks accross the store. All CMS blocks are editable from the admin panel.

Magento Community Edition is the most powerful open source e-commerce software and can be downloaded 100% for free. Developers can modify the core code, add custom features and functionality by installing extensions from Magento Connect marketplace.

Manage the fully dynamic catalog with the intutive admistrative interface. The flexible catalog system includes various options for the display of items. Magento is also integrated with a variety of major payment gateways out of the box.

Magento is a fully global platform, allowing for the expansion of business or simply offering multiple versions of your site to meet the needs of your customers. Translated into over 60 languages, supporting multiple currencies, payment methods and taxes, Magento allows for internationalization of your online stores.

Gói giảm giá