Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X)

Thương hiệu: Greentec
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 9.000 trang (độ phủ mực 5%)
Dùng cho máy in: HP laser M402N, 402DN, 402D, 402DW, 402DNE, M426DW, M426FDN, M426FDW
Còn hàng
SKU
CAR-GT-CF226X
2.209.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X), Black, 9.000 trang (độ phủ mực 5%)

Nếu công ty của bạn đang dùng là những máy in thuộc những loại sau: HP laser M402N, 402DN, 402D, 402DW, 402DNE, M426DW, M426FDN, M426FDW thì bạn nên suy nghĩ lựa chọn Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) cho máy in của công ty bạn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí tới 50% cho mỗi trang in cho công ty của bạn mà vẫn cho ra những nội dung trasng in với chất lượng tương đương hộp mực gốc, màu trung thực, rỏ nét.

Mua Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 9.000 trang (độ phủ mực 5%)
  • Dùng cho máy in: HP laser M402N, 402DN, 402D, 402DW, 402DNE, M426DW, M426FDN, M426FDW

Giảm ngân sách in ấn

Khoản chi phí làm ra cartridge mới tốn hơn gấp đôi so với sử dụng lại cartridge đã qua sử dụng. Sản phẩm mực in recycle Greentec giúp công ty của ta giảm một khoản đầu tư đáng quan tâm so với cartridge gốc.

Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) giá rẻ


Tối ưu hiệu suất công việc

Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) với lượng trang in 9.000 trang (độ phủ mực 5%) giúp máy có thể có được số lượng trang in nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc khi hết mực. Bản in rỏ nét, đẹp. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ không giống nhau dựa trên nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) chất lượng


Chất lượng bản in đạt chuẩn

Hộp mực recycle Greentec mang đến những bản in mảu chuẩn, sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn, thiết kế cũng như lưu trữ của công ty bạn. Với số trang trang in lên đến 9.000 trang (độ phủ mực 5%), đáp ứng mọi yêu cầu in ấn với số lượng nhiều của công ty bạn. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ không giống nhau dựa trên nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ ổn định cao

Sản phẩm có thể hoạt động và sử dụng được cho nhiều dòng máy in HP và Canon. Việc luân chuyển hộp mực hoặc sử dụng cùng một mã mực cho nhiều dòng máy giúp công ty bạn dể dàng trong việc quản lý việc mua và sử dụng vật tư cho công ty của mình

Bán name] tại Tp. HCM


Chung tay vì môi trường

Việc cho ra cartridge máy in mới phải có các thành phần làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất rất lâu để phân huỷ chúng - là hậu quả tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Việc đưa vào sử dụng Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) sẽ góp phần giảm thiểu tác động phá hủy đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm nổi bật của mực in Greentec

  • Greentec áp dụng quy trình chuẩn mà nhà máy gốc đã yêu cầu
  • Mực tái chế Greentec giúp thiết bị hoạt động chuẩn xác, hạn chế nhiều lỗi máy khi sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí đến phần nửa - Greentec đã được nhiều công ty lớn nhỏ tin dùng
  • Cam kết chất lượng đúng chuẩn, bản in chuẩn xác, đủ trang in như hộp mực gốc
  • >> Mua ngay Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X) để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành 2 năm hoặc khi sử dụng hết 100% lượng mực
Sử dụng cho máy in HP laser M402N, 402DN, 402D, 402DW, 402DNE, M426DW, M426FDN, M426FDW
Xuất xứ Việt Nam
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Mực in laser đen trắng Greentec HP 26X (CF226X)
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Custom Static Block 1

Custom CMS block displayed as a tab. You can use it to display info about returns and refunds, latest promotions etc. You can put your own content here: text, HTML, images - whatever you like. There are many similar blocks accross the store. All CMS blocks are editable from the admin panel.

Magento Community Edition is the most powerful open source e-commerce software and can be downloaded 100% for free. Developers can modify the core code, add custom features and functionality by installing extensions from Magento Connect marketplace.

Manage the fully dynamic catalog with the intutive admistrative interface. The flexible catalog system includes various options for the display of items. Magento is also integrated with a variety of major payment gateways out of the box.

Magento is a fully global platform, allowing for the expansion of business or simply offering multiple versions of your site to meet the needs of your customers. Translated into over 60 languages, supporting multiple currencies, payment methods and taxes, Magento allows for internationalization of your online stores.

Gói giảm giá